TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Thăm quan trải nghiệm An toàn khu II

Trong cái se lạnh  pha thêm chút mưa của mùa xuân , làm cho thời tiết của ngày cuối tuần thêm sinh động hơn, trường tiểu học ngọc Sơn đã tổ chức cho các em học sinh lên thăm quan tại nhà truyền thống cách mạng  An toàn khu II thuộc xã Hoàng Vân ,Huyện hiệp Hòa. Trong chuyến đi gồm có Ban giám hiệu các thầy cô giáo và  các em học sinh của trường. Nhà trường tổ chức làm lễ dâng hương, thăm quan , viết sổ lưu niệm và một điều các em rất hứng thú được các cô giới thiệu về truyền thống lịch sử của các anh hùng dân tộc. Sau .chuyến thăm quan học hỏi các em sẽ để lại cho mình những kiến thức bổ ích, mà mỗi học sinh của trường tiểu học Ngọc Sơn nói chung và các em học sinh của huyện Hiệp Hòa nói riêng đều phải biết và nhà truyền thống cách mạng An toàn khu II.

Dưới đây là một số hình ảnh !

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ