TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC THẮNG SỐ 1

Một mùa xuân nữa lại về. Ai trong chúng ta cũng hân hoan chào đón Mậu Tuất 2018 nhưng đâu đó trên quê hương xã Đức Thắng thân yêu của chúng ta vẫn còn có những gia đình em nhỏ trên địa bàn thiếu vắng những nụ cười, cơm chưa đủ no áo mặc chưa đủ ấm…các em thơ thiếu hẳn không khí của ngày xuân.

Với tinh thần và mong ước được chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách ”.

Liên đội trường tiểu học Đức Thắng 1 phát động phong trào “Tết vì người nghèo” tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn Liên đội, cũng trong phong trào này đã thu hút 100% các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng, tham gia nhiệt tình đóng góp gạo và tiền mặt với trị giá 8000.000 đồng. Liên đội đã  tổ chức  trao tặng 39 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết, tuy là món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng những tình cảm, tấm lòng, sự sẻ chia của các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường, đó cũng là nguồn động viên khích lệ các bạn học sinh nghèo, để các bạn có thêm nghị lực, vượt qua nhưng khó khăn vất vả đời thường.

Các em tuy nghèo, nhưng nghị lực vượt khó của các em luôn đáng để cho chúng ta trân trọng và nể phục. Trong Liên đội đã có nhiều tấm gương đã vượt lên khó khăn và vươn lên trong học tập như những bông hoa sương rồng vươn lên trên cát trắng sa mạc khô cằn, để nơ ra hoa thơm dâng cho cuộc sống.

Tác giả: c1ducthang1

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ