TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Học sinh trường Tiểu học Hùng Sơn tham gia cuộc thi Thể dục aerobics học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2017 – 2018

Hoà cùng không khí tưng bừng, náo nức của cuộc thi Thể dục aerobics học sinh Tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018, ngày 31/3/2018 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức cho đội aerobics nhà trường tham gia dự thi.

Tham dự cuộc thi, các em đã thể hiện thành công 3 bài dự thi với sự hào hứng, say sưa của mình cùng những tiếng nhạc rộn rã, vui nhộn, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Cuộc thi là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic - môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai cho các em. Đây cũng là dịp cho các em học sinh được giao lưu học hỏi cùng các bạn trường khác, giúp cho các em phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ