TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Trường Tiểu học Hùng Sơn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Hòa chung với  không khí tưng bừng và sôi nổi của thanh niên cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), chiều ngày 26/3/2018 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”: Hội thi Thể dục thể thao - Công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên”.

Tham dự ngày hội có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, Liên đội đã tổ chức cộng nhận, biểu dương, động viên các tập thể, các em đội viên, thiếu nhi đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung Chương trình Rèn luyện đội viên.

Tiếp sau đó, các em học sinh được hòa mình vào các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, bổ ích. Các em khối lớp 1 được tham gia trò chơi kéo co đầy hào hứng, phấn khởi; các khối lớp 2, 3, 4, 5 thích thú với môn thi cầu lông. Mỗi trận đấu cầu lông là những giây phút hồi hộp, háo hức cùng những tiếng reo hò, cổ vũ của các bạn học sinh.

Ngày hội đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Đó thực sự là những hoạt động có ý nghĩa với các em đội viên và nhi đồng trong chuỗi hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ