TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Tiết đọc thư viện - khơi nguồn hứng thú, say mê đọc sách cho học sinh

Thực hiện chương trình công tác tháng và kế hoạch của chuyên môn, chiều ngày 1/3/2018 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên môn, dự giờ Tiết đọc thư viện.

Tiết đọc thư viện với hình thức Đọc to nghe chung được đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh lên lớp cùng các em học sinh lớp 2B.

Trong tiết học, các em học sinh đã thể hiện sự hứng thú, niềm yêu thích của mình qua sự lắng nghe, chăm chú khi cô giáo đọc câu chuyện cho cả lớp nghe, đặc biệt là khi các em được tự mình sắm vai những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu trong câu chuyện.

Qua Tiết đọc thư viện, mỗi giáo viên càng tâm đắc hơn với vai trò của thư viện- nơi hội tụ kiến thức, tri thức của loài người. Mỗi cuốn sách đều là cánh cửa mở ra tri thức, tình cảm để thế giới tuổi thơ của các em luôn được sống trong hạnh phúc và nuôi dưỡng những ước mơ bay bổng của mình. Tiết đọc thư viện không chỉ giúp cho các em tăng cơ hội đọc, nâng cao khả năng đọc, tạo thói quen đọc sách mà các em còn được hiểu rõ hơn về sách và các dạng thông tin về sách.

Tác giả: Tổ 1-2-3

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ