TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Chiều ngày 09/2/2018, Ban giám hiệu phối hợp với công đoàn của trường MN Quang Minh đã tổ chức tặng quà  cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường gửi đến gia đình các cô và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa. Đã trao được 06 xuất quà cho 06 cháu học sinh, mỗi xuất là 100.000 đồng, trao 01 xuất quà cho 01 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 300.000đồng.
 Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các cháu học sinh, cũng như  giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các cháu học sinh, các đồng chí giáo viên đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc..
  Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết:  Trường MN Quang Minh