TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LẦN 2

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa về việc triển khai thực hiện “Ngày hội trải nghiệm cho trẻ”. Bậc học mầm non năm học 2017-2018

Ngày 22/4/2018 Trường mầm non Hoàng Vân long trọng tổ chức Ngày hội trải nghiệm của bé với chủ đề “Hướng về ngày Giỗ tổ Hùng Vương” nhằm cung cấp cho trẻ những hiểu biết ban đầu về nguồn gốc nòi giống Lạc Hồng, sự tích con giồng cháu tiên và Hoàng Tử Lang Liêu với sự tích bánh chưng, bánh dày... Tạo cơ hội cho trẻ được tham gia hoạt động trải nghiệm; Kích thích trẻ tư duy, chủ động, tích cực như: tìm tòi, khám phá, trải nghiệm, thực hành sáng tạo, hợp tác trò chuyện và chia sẻ ý tưởng. Trong đó, có sự góp sức và hướng dẫn của các cô giáo và các bậc phụ huynh.

Về dự và tặng quà ngày hội đại diện cho lãnh đạo xã có Đ/C Tạ Văn Chúc - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã. Ngoài ra còn có các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể, đại diện lãnh đạo các thôn, các nhà cung ứng thực phẩm, các cô nuôi cũng về dự và tặng quà, hoa cho nhà trường.

Buổi trải nghiệm đã diễn ra hết sức thành công vì có sự tham gia đông đủ của các bậc phụ huynh, các đại biểu, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho các con và các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh trong ngày hội trải nghiệm:

Tác giả: mnhoangvan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ