TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Tháng 3-Tháng thanh niên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhà trường năm học 2017 – 2018. Thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/1931- 26/3/2018.  Được sự nhất trí của Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Sự phối hợp, ủng hộ của các đồng chí giáo viên trong toàn trường; BCH Đoàn trường kết hợp với Công Đoàn nhà trường, với Đoàn Đội đã chủ động triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và mang nhiều ý nghĩa.

Các đồng chí giáo viên và Đoàn viên tích cực chăm sóc, trồng lại bồn cây quanh sân trường tạo nên một không khí thoáng đãng.

Bên cạnh đó, các em học sinh được sự chỉ đạo của cô Tổng phụ trách Đội và cô giáo chủ nhiệm đã tích cực quét dọn khu vực đoạn đường cổng trường và dọn khu di tích Đình Nghè. Những việc làm này của các em vô cùng thiết thực, mang đến một không khí mới cho ngôi trường, giúp các em rèn luyện tính tự giác cao.

Đó là những hành động vô cùng ý nghĩa của các đồng chí giáo viên và học sinh trong toàn trường để chào mừng tháng thanh niên. Hi vọng rằng phong trào của Trường Tiếu học Đoan Bái số 2 ngày càng có thêm các bước tiến vững chắc.

Tác giả: Phạm Văn Tuấn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ