TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

NGÀY CHỦ NHẬT XANH CỦA TRƯỜNG MN QUANG MINH

Thực hiện công văn số 92/PGD&ĐT ngày 7/2/2018 của Phòng GD-ĐT huyện Hiệp Hòa về việc thực hiện:" NGÀY CHỦ NHẬT XANH" tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường. Sáng ngày 11/2/2018 Trường mầm non Quang Minh tổ chức cho CBGV,NV trong nhà trường lao động tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, nhổ cỏ bồn hoa, cây cảnh, cây xanh, quét vôi các gốc cây tạo khung cảnh sạch đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Tham gia:"Ngày chủ nhật xanh" có 24 CBGV.NV , mặc dù là ngày nghỉ và giáp tết Nguyên Đán song các CBGV.NV tham gia đầy đủ,  vừa làm vừa trò chuyện vui vẻ; Lao động vệ sinh trường, lớp  là việc làm thường xuyên của các CBGV,NV nhà trường, thông qua hoạt động" Ngày chủ nhật xanh" nhằm tuyên truyền CBGV,NV và phụ huynh nâng cao nhận thức và có ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh Ngày Chủ nhật xanh:

Tác giả: MN QUANG MINH

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ