TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Hành trình về nguồn

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC SƠN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THĂM NHÀ TRUYỀN THỐNG ATK

Nhằm đẩy mạnh hoạt động giáo dục truyền thống cho học sinh, ngày 23/02/2019  trường Tiểu học Ngọc sơn đã phối hợp Công ty du lịch Bắc Trung Nam tổ chức hoạt động ngoại khóa “hành trình về nguồn” thăm nhà truyền thống ATK II cho 350 em học sinh nhà trường.

Lần đầu tiên được tham gia chương trình hành quân về nguồn, đến thăm nhà trưng bày truyền thống ATK II - nơi lưu giữ nhiều hiện vật quan trọng, các di tích lịch sử, văn hóa trên quê hương cách mạng Hiệp Hòa. Các em học sinh trường  tiểu học Ngọc Sơn đã rất háo hức khi được tận mắt chứng kiến và nghe cô hướng dẫn viên giới thiệụ về các địa danh lịch sử ATK của quê hương cách mạng. Tại Nhà truyền thống ATKII, từng bức ảnh, kỷ vật, tư liệu hồi ký đã đưa các em về với quá trình hình thành và phát triển của lịch sử Đảng bộ huyện Hiệp Hòa, về quá trình xây dựng và phát triển quê hương. Mỗi hiện vật nơi đây đều chứa đựng trong nó những tình cảm thiêng liêng, những câu chuyện ý nghĩa của các thế hệ đi trước, góp phần làm nên bề dày lịch sử và truyền thống cách mạng ATK đáng tự hào.

Thông qua hoạt động ngoại khóa góp phần rất lớn trong việc giáo dục các em nhớ về lịch sử, nhớ về cội nguồn, từ đó khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em học sinh phấn đấu, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đồng thời giáo dục các em ý thức rèn luyện mình để tương lai góp phần vào sự phát triển quê hương Hiệp Hòa anh hùng

Dưới đây là một số hình ảnh !

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ