TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong ngôi trương khang trang sạch đẹp vừa được công nhận chuẩn giai đoạn hai. Cô giáo Phạm Thị Hoàn vẫn cảm thấy trong lòng canh cánh một điều gì đó, chuẩn bị tết đến nơi rồi làm thế nào có những phần quà ý nghĩa tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh éo le và khó khăn đây. Nếu vận động như mọi năm thì chẳng được là bao, sau một tuần chị gọi tôi xuống và nói em tìm hiểu và rà soát cho chị 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi em được nhận quà 1 triệu đồng, 15 em có hoàn cảnh tiếp theo nhận 500 nghìn đồng, và 27 là nhận quà trị giá 100 nghìn đồng nhé, trong một tuần nhanh như vậy cô đã đi xin của các công ty mà từ mối quan hệ cô quen biết, những phần quà như vậy cô quyết định trao cho các em trong ngày hội đọc sách gia đình vào ngày 24/12 âm lịch, những món quà đó phần nào sưởi ấm tấm lòng các em cũng là động lực để các em phấn đấu nhiều hơn trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh !

Tác giả: Trường tiểu học Ngọc Sơn

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ