TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Hoạt động Kỷ niệm 20/10

Hòa chung không khí cả nước thi đua chào mừng 88 năm ngày Thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2018)

Vừa qua dưới sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Hiệp Hòa , được sự  nhất trí của chi bộ Đảng trường TIểu học Ngọc Sơn. BCH Công đoàn, ban Nữ công trường Tiểu học Ngọc Sơn đã long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm ngày 20/10 – Tới dự có đ/c Phạm Thị Hoàn bí thư chi bộ  hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 36 chị em nữ và 7 anh em nam trong nhà trường về dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra long trọng và đầm ấm, các chị em được ôn lại truyền thống của Liên hiệp Phụ nữ trong 88 năm qua, phẩm chất của phụ nữ Việt Nam trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “ Tự tin, tự trọng, trung hậu.đảm đang”

Trong buổi lễ chị em còn được chia sẻ những kinh nghiệm việc nuôi dạy con, xây dựng hạnh phúc gia đình “ 5 không, 3 sạch” , kỹ năng giao tiếp ứng xử …. Các chị em được giao lưu văn nghệ.

Và đặc biệt ban nữ công cũng đã tổng kết đợt thi đua 20/10 , và biểu dương đã các chị em có nhiều thành tích trong công việc được giao, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ như chị Hoàn, chị Huyền, chị Hà, chị Loan, Lan Hương,,,

Tiếp theo là  hoạt động thi đấu “ Bóng chuyền hơi”  diễn ra rất sôi nổi giữa các tổ đoàn viên công đoàn. Các chị em đã tham gia rất tích cực, ai lấy đều vui vẻ hào hứng. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự hưởng ứng tham gia của các anh em nam giới trong nhà trường.

Kết quả : 1 giải nhất – 1 giải nhì và 1 giải ba đã được trao cho các tổ ĐVCĐ

Tuy với thời gian ngắn song BCH công đoàn , Ban Nữ công của trường Tiểu học Ngọc Sơn đã tổ chức một buổi lễ kỉ niệm 20/10 long trọng và ý nghĩa, động viên khích lệ động viên được tinh thần của toàn thể Đoàn viên Công đoàn trong nhà trường, để lại ấn tượng sâu sắc đối với từng đoàn viên .

Dưới đây là một số hình ảnh !

Tác giả: Đức Thắng-Nguyễn Chất

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ