TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

TRÂN QUÝ THÀNH QUẢ LAO ĐỘNG QUA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

      Một trong những món ăn ngon đã đi vào thi ca Việ Nam là món bánh trôi nước. Ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm là ngày tết thanh minh, nhiều gia đình thường làm món bánh này. Nhằm giáo dục học sinh biết trân trọng những giá trị văn hóa ẩm thực của dân tộc, hôm nay, ngày 30/3/2018 lớp 3A5 tiến hành hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi nước. Qua buổi hoạt động này đã rèn cho các em kỹ năng làm bánh trôi nước, mặt khác giúp các em biết trân quý thành quả lao động và người lao động.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - MT2

Xem thêm

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ
BÀN TAY NĂN BỘT KHỐI 4
HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG VUI VĂN NGHỆ
TIẾT DẠY BÀN TAY NĂN BỘT
SINH HOẠT KHỐI 4 CHUYEN ĐỀ TIẾNG VIỆT