TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

MÙA HÈ XANH VÀ HY VỌNG

Vậy là đã kết thúc năm học  2017 – 2018. Trong năm học vừa qua cô và trò trường mầm non Hòa Sơn chúng tôi đã có nhiều cố gắng và đã đến những ngày  thu hoạch những trái thơm, quả ngọt. Nhớ lại những ngày đầu năm học, những ngày của tháng 9 báo hiệu một năm học đầy hứa hẹn và mong đạt kết quả cao, các bé đến trường đông vui ríu rít như bầy chim non làm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non chúng tôi có thêm sức mạnh. Vậy mà đã kết thúc một năm học, năm học có nhiều thắng lợi và đạt nhiều kết quả. Mùa hẽ đã vầy gọi. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên chúng tôi hy vọng rằng qua mùa hè này sẽ bước vào năm học 2018 – 2019 hy vọng của chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ