TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

THĂM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI LÀNG NGHỀ BÁT TRÀNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 với  mục tiêu giáo dục “học đi đôi với hành”, nhằm mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, giúp các em có môi trường vừa học vừa chơi, được đi thực tế tham quan trải nghiệm để hiểu sâu sắc hơn về những danh nhân,di sản lịch sử oai hùng của dân tộc. Tường Tiểu hocc Mai Trung số 2 đã tổ chức cho học sinh đi thăm quan tại làng nghề Bát Tràng.

Tại đây, các em được trực tiếp làm người nghệ nhân Bát Tràng qua đôi bàn tay và khả năng sáng tạo của mình trên bàn xoay của sản phảm, được chế tác ra một sản phẩm đơn giản, được tô vẽ sản phẩm theo ý thích của mình và được chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh sảo của  gốm Bát Tràng. Với môn mỹ thuật đây là trải nghiệm hết sức ý nghĩa và hiệu quả.

Tác giả: Nguyễn Thị Thủy - MT2

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ