TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Bảo vệ môi trường

Hòa chung không khí tưng bừng kỷ niệm  ngày giải phóng miền nanm, chi đoàn trường Tieu học đức Thắng 1 tổ chức ra quân thực hiện Tháng Thanh niên năm 2017, triển khai tích cực, hiệu quả phong trào, chương trình, tạo sự lan tỏa sâu rộng.

Với phương châm hướng về cơ sở, đẩy mạnh các hoạt động ở cơ sở, triển khai Tháng Thanh niên năm nay, Xã đoàn xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tổ chức hoạt động gắn với tình hình thực tế tại địa phương, xuất phát từ nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của thanh niên, học sinh. Qua đó, phát huy tính tình nguyện trong các hoạt động vì cộng đồng, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị.

Kết thúc ngày chủ nhật xanh trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, ai cũng nhìn nhau cười tươi với những thành quả đã đạt được mà quên đi sự mệt nhọc. Những hành động thiết thực của mỗi đoàn viên thanh niên trong Tháng Thanh niên 2018 đã thể hiện quyết tâm, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng chi đoàn Giáo viên Trường Tiểu học Đức Thắng số 1 vững mạnh và hy vọng sẽ góp phần xây dựng nên hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong cộng đồng./.

Tác giả: c1ducthang1

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ