TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

CÔNG ĐOÀN CHĂM LO TẾT MẬU TUẤT

Thực hiện kê hoạch số 01/KH-LĐLĐ ngày 25/1/2018 hướng dẫn tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Công đoàn trường MN Hoàng Vân báo cáo kết quả như sau:

- Công đoàn nhà trường quán triệt nghiêm túc tới 100% CBGV, NV theo tinh thần của công văn.

- Công đoàn và nhà trường phối hợp tổ chức tặng quà tết cho CBGV, NV nhà trường 26 xuất quà. Mỗi xuất quà 500.000đ tổng kinh phí 13.500.000 đ

- Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách 2 xuất quà là 200.000 đ

- Thăm hỏi và tặng quà cho bố mẹ giáo viên được tuổi mừng thọ 3 người là 600.000 đ

- Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn 14 xuất, mỗi xuất 150.000 đ trị giá 2.100.000đ.

- Công đoàn đã lập danh sách lên Công đoàn cấp trên đề nghị tặng quà Tết cho 01 đ/c đoàn viên có hjoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện nghiêm túc lịch nghỉ tết và trực tết.

Mặc dù kinh phí khó khăn nhưng Công đòan và nhà trường còn tổ chức liên hoan tất niên cho các đ.c. Trong dịp Tết, Công đoàn tổ chức thăm và chúc Tết gia đình các đoàn viên.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Đương

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ