TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

Chương trình khai giảng và lễ đón học sinh vào lớp 1 năm học 2018 - 2019

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới" của các em học sinh trường TH Đoan Bái Số 2 .

Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Đoan Bái lên đọc thư của chủ tịch nước gửi các HS, SV trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy Ngô Văn Sơn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Phần tặng hoa quà nhà trường

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường Tiểu học Đoan bái số 2 sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2018 - 2019, để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với hội đồng giáo viên Trường Tiểu học Đoan Bái số 2.

Tác giả: Nguyễn Thị Hường

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ