TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

Tin từ đơn vị khác

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MỚI

Chương trình kiên cố hóa trường lớp năm 2018 của trường MN Hoàng Vân đã được triển khai. Ngày 23 tháng 3 năm 2018 đã tiến hành khởi công xây dựng 4 phòng học tại khu trung tâm, với tổng diện tích gần 900m2. Đơn vị thầu là công ty xây dựng Thành Nam, trụ sở tại thị trấn Neo, huyện Yên Dũng.

Được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, năm 2017 xã đã tập trung giải tỏa, mở rộng diện tích đất tại khu trung tâm của nhà trường được hơn 2000m2, tổng diện tích đất của khu trung tâm hiện tại là gần 4000m2.

Theo kế hoạch xây dựng cơ sở vật chất, trường MN Hoàng Vân sẽ triển khai xây dựng 8 phòng học tại khu trung tâm, hiện tại đã tiến hành xây dựng 4 phòng, dự kiến sẽ đưa vào sử dụng đầu năm học 2018-2019. Và tiếp tục triển khai tiếp 4 phòng học nữa, dự kiến sử dụng cuối năm học 2018-2019.

Hiện nay, nhà trường có 12 phòng học, 8 phòng học tạm, 3 phòng học nhờ. Tỷ lệ phòng học kiên cố 0%. Rồi đây, cơ sở vật chất nhà trường sẽ được thay đổi, đủ phòng học cho trẻ, không còn phải đi học nhờ nữa. Đó cũng là niềm mong mỏi bấy lâu nay của cô và trò cũng như các bậc phụ huynh nhà trường.

Hy vọng, năm học mới sẽ có cơ sở vật chất khang trang để đảm bảo cho công tác chăm sóc GD trẻ.

Một số hình ảnh.

Cơ sở vật chất hiện tại của nhà trường tại khu trung tâm.

Tác giả: mnhoangvan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ