Thứ hai, 13/05/2024 06:15:37
NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Ngày: 28/08/2017

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2017. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, tập thể CBGV trường tiểu học Đức Thắng số 2 tổ chức ngày chủ nhật xanh.

Hoạt động lao động ngày chủ nhật xanh của tập thể CBGV – CNV trong nhà trường có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng yêu trường, yêu lớp của mỗi đồng chí CBGV.

Tham gia buổi lao động có nhiều ý nghĩa này có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV – NV và học sinh.

Các đồng chí cùng các em học sinh đã quét dọn vệ sinh toàn bộ trong và ngoài sân trường, rác thải được dọn dẹp và bỏ vào nơi quy định. Bàn ghế được sắp xếp gọn gàng. Bên cạnh đó các đ/c còn tham gia tích cực vào việc trồng và chăm sóc các bồn cây của nhà trường, đã tạo nên một vẻ đẹp của ngôi trường thân thiện. Tất cả đều làm việc say sưa và vui vẻ với tinh thần trách nhiệm cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH " NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Hoàng Thị Hoa