Chủ nhật, 28/04/2024 23:33:31
Hoạt động kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày: 18/12/2014

Hôm nay, ngày 18  tháng 12 năm 2014 trường TH Đức Thắng số 2 long trọng tổ chức lể kỉ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đ/c Dương Thị Lan -Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Các đ/c trong ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên cùng toàn thể các em học sinh. Đặc biệt có đ/c Lê Văn Hà. Nguyên đại tá quân đội nhân dân Việt Nam, hiện là Ủy viên Ban thường vụ Hội cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa, chủ tịch hội cựu chiến binh xã ĐứcThắng đã đến dự và giao lưu cùng các thày cô giáo và các em học sinh. Buổi lễ diễn ra long trọng, các em đã được ôn lại lịch sử hào hùng trong suốt 70 năm thành lập và phát triển lớn mạnh như ngày nay. Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh, của các tháy cô giáo và của các vị đại biểu khách quý diễn ra sôi nổi, hào hứng với chủ đề ca ngợi truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Buổi lễ đã mang lại nhiều cảm xúc cho những người có mặt đặc biệt là các em học sinh đã hiểu biết thêm về truyền thống " Anh bộ đội Cụ Hồ".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Đỗ Khánh Hòa