Chủ nhật, 19/05/2024 13:47:33
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HẾT SỨC Ý NGHĨA.

Ngày: 03/04/2017

Thực hiện kế hoạch của Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh. Hôm nay, ngày  27-3-2017, cô và trò khu Văn Cẩm đã tham gia  hoạt động trải nghiệm tạo vườn rau xanh. Các em học sinh đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và các loại rau.

Trước khi vào làm việc, các em  học sinh đã được cô giáo hướng dẫn rất kĩ  về cách cuốc đất, bón lót phân, đặt rau và lắp đặt vào góc nên học sinh làm rất tốt. Được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình và tích cực của học sinh và giáo viên, sau 2 giờ đồng hồ cô và trò khu Vân Cẩm đã trồng được một vườn rau xanh như ý.

Buổi trải nghiêm hôm nay đã phần nào giúp các em có thêm kỹ năng sống, biết tự tay làm  một công việc hết sức ý nghĩa. Qua hoạt động đã hình thành niều phẩm chất tốt đẹp, các em thể hiện tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, rất mạnh dạn, tự tin... Và việc tạo nên vườn rau  ngày hôm nay không chỉ cung cấp nguồn rau sạch mà còn cải thiện môi trường và tạo khuôn viên trường xanh sạch đẹp hơn!

Hà Thị Hường