Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN ĐỘI/
Chúng em được thu hoạch rau sạch

Mới ngày nào còn tháng 8 vậy mà 1 học kì đã thấm thoắt trôi qua. Thời gian trôi nhanh để lại bao kỉ niệm trong lòng mỗi con người. Còn nhớ hôm nào cô trò trường ta-Trường Tiểu học Đoan bái số 2 nô nức, rục rịch chuẩn bị đủ mọi thứ cuốc, xẻng, giống rau... cho hoạt động Trồng rau sạch của mỗi lớp. Vậy mà bây giờ những luống ra đã xanh tốt. Không còn thấy những khoảng đất trắng xóa nơi vườn trường mà thay vào đó là hình ảnh màu xanh bao la bát ngát.

Một màu xanh đậm bao phủ vườn trường, những lá rau non mơn mởn như đang vẫy gọi chúng ta. Vậy là đã đến ngày thu hoạch, các cô, các trò háo hức nhường nào với biết bao nhiêu là loại rau khác nhau. nào là rau diếp, xà lách, cải cúc, su hào. Ai nhìn vườn rau cũng thích mắt và một niềm mơ ước màu xanh đã nhóe lên trong lòng mỗi người.

Nhìn những nụ cười tươi rói của cả cô và trò Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 khi thu hoạch rau chắc rằng ai cũng vui mừng. Sau bao ngày vất vả chúng ta cũng đã thu được thành quả. Chúc mừng cô trò nhé!!!

Tác giả: Thúy Dung

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường