Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN ĐỘI/
Tham gia hội thi " Giáo viên- TPT Đội giỏi 'năm học 2017- 2018

Tôi xin chân thành cảm ơn Chi ủy, BGH nhà trường đã động viên, khuyến khích và tạo điều kiện cho tôi tham gia cuộc thi này. Xin được cảm ơn các em HS trường THCS Thị Trấn dã giúp tôi hoàn thành tốt phần thi của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm TPT Đội, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm TPT Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới gióa dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm TPT Đội đạt danh hiệu giáo viên Làm TPT đội giỏi; Tạo điều kiện để giáo viên làm TPT Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; Nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ giáo viên làm TPT Đội trong Tỉnh, trong Huyện.

Tác giả: Đoàn đội

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường