Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN ĐỘI/
Hội đồng tự quản

Trong lớp học bầu chọn HĐTQ là một công việc rất quan trọng mà người giáo viên chủ nhiệm nào cũng cần phải làm ngay từ đầu năm học. Chính vì vậy, thực hiện trong chương trình hai tuần không, các lớp đã tiến hành bầu HĐTQ năm học 2016- 2017. Tiến trình bầu chọn HĐTQ được diễn ra như sau:

- Trước hết tôi phân tích để các e hiểu rõ vai trò của vai trò HĐTQ và trách nhiệm của chủ tịch và phó chủ tịch và các ban.

- Từ phân tích trên, định hướng cho các em trao đổi suy nghĩ và nhận ra năng lực của mình, tôi khuyến khích các em xung phong ứng cử. Sau đó chọn học sinh tiêu biểu để cả lớp bầu chọn.

- Các em được chọn sẽ thuyết trình tranh cử trước lớp để các bạn thấy điểm mạnh và phương hướng hoạt động của từng em.

- Tổ chức cho học sinh bỏ phiếu bầu chọn bạn có năng lực vào HĐTQ.

- Các em được bỏ phiếu, được thể hiện quyền" dân chủ" và có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ của mình.

Tác giả: Ngô Thị Thành

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường