Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN ĐỘI/
Làm đẹp quê hương Đoan Bái bằng những con đường hoa.

Chiều ngày 18/4/2018, Chi đoàn Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 phối hợp cùng các Chi đoàn nhà trường trong toàn xã tiến hành trồng một đoạn đường hoa trong các con đường của xã. Mặc dù thời tiết nắng gắt nhưng các đồng chí Đoàn viên và các em học sinh rất tích cực trồng hoa để làm đẹp thêm xã nhà.

Bên cạnh đó, Đoàn viên trong các chi đoàn nhà trường còn huy động thêm các em học sinh tham gia trồng con đường hoa. Các em rất hào hứng và làm việc tích cực, tuy thời tiết khó chịu nhưng các em vẫn rât vui và cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ thầy cô giao cho.

Qua việc làm ý nghĩa và thiết thực này, các đồng chí Đoàn viên có thêm nhiều ý tưởng trong công tác Đoàn còn các em học sinh sẽ phát huy được tình yêu quê hương thông qua các việc làm ý nghĩa.

Tác giả: TD

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường