Tin tức/(Trường tiểu học Đoan Bái 2)/CHUYÊN MÔN - CÔNG ĐOÀN - ĐOÀN ĐỘI/
Chăm sóc di tích lịch sử: Đình Nghè xã Đoan Bái

Để làm được công việc này, ngay từ đầu năm học nhà trường đã chủ động đăng ký với UBND xã để nhận chăm sóc di tích Đình Nghè . Đồng thời, để mỗi học sinh hiểu được ý nghĩa của việc làm này, vào các giờ chào cờ hàng tuần, các hoạt động ngoại khóa, các nhà trường đã tuyên truyền cho học sinh thấy rõ về vị trí cũng như giá trị của những di tích, nghĩa trang liệt sỹ cũng như những con người đã có công lao với quê hương. Từ đó, các em tích cực và có ý thức tốt về việc bảo tồn di tích ngay tại địa phương mình.Đoan Bái là một trong những địa phương của huyện Hiệp Hòa có nhiều di tích lịch sử được xếp hạng. Trong những năm gần đây, việc gìn giữ, chăm sóc các di tích lịch sử trên địa bàn xã đã và đang được đẩy mạnh. Đi đầu trong hoạt động này phải kể đến các trường học đóng trên địa bàn có di tích với nhiều hoạt động tích cực.

Tác giả: Đoàn dội

Thương lắm thầy cô ơi - Hương Lan
Múa chào mừng 20/11
Niềm vui ngày khai trường