Tin tức/(Trường tiểu học Danh Thắng)/Tin nhà trường/
HỌP BAN ĐẠI DIỆN HỘI PHHS TRƯỜNG TH DANH THẮNG

Sáng ngày mùng 09/09/2017 đại diện hội PHHS Trường TH Danh Thắng long trọng tổ chức họp phiên thứ nhất năm học 2017-2018.

1. Thống nhất các nội dung phương pháp trong công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

2. Thống nhất việc chuyển từ mục đích xã hội hóa giáo dục để tăng cường máy tính cho phòng tin sang lát sân cho học sinh do sân lát và trơn trượt nhiều, không đản an toàn cho học sinh.

3. Thực hiện việc xã hội hóa Tin học đối với học sinh lớp 4;5 theo đó sẽ thuê từ 18 đến 20 máy tính cho học sinh khối 4;5 học Tin học trong năm học 2017-2018.

4. Cải tạo cảnh quan sư phạm nhà trường: Trồng hoa, cây cảnh tại góc thiên nhiên của mỗi lớp.

5. Xây dựng vườn trường: Các lớp trồng rau tại khu vực được phân công tại vườn trường.

Hội nghị nhất trí 100% các nội dung trên./.

Tác giả: Nguyễn Văn Thuận

TIẾNG TRỐNG NGÀY KHAI TRƯỜNG