Thực hiện công văn số 649/PGD&ĐT ngày 21/11/2016 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tổ chức Olympic tiếng Anh trên Internet và Olympic tài năng tiếng Anh dành cho HS tiểu học và THCS năm học 2016 – 2017, sáng nay, 03/12/2016, nhà trường tổ chức cho HS lớp 3,4,5 tham dự kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016 – 2017.
Dự thi có 18 học sinh lớp 3,4,5. Để đảm bảo được hiệu quả của cuộc thi của HS đồng thời đánh giá được chất lượng học tập của các em để tuyển chọn đội tham dự kỳ thi cấp huyện, nhà trường đã thành lập Hội đồng thi. Theo đó, trước ngày thi, toàn bộ hệ thống điện lưới, máy tính… phục vụ thi đều được chỉnh sửa và kiểm tra lại. Theo đánh giá của các bộ phận được phân công. Trước khi vào thi, toàn bộ máy tính, đường truyền Internet, cơ sở vật chất…. đều được đảm bảo cho học sinh dự thi.
Theo quy định học sinh lớp 4 bắt đầu thi từ 7h30 đến 8 giờ. Tuy nhiên do hệ thống đang nâng cấp nên khung giờ của học sinh lớp 4 dự định thi 7h30 không thực hiện được. Tuy nhiên, để động viên tinh thần cho HS, Cô giáo Nguyễn Thị Giang – GV phụ trách môn tiếng Anh vẫn kiên trì hướng dẫn học sinh nhập mã số thường xuyên, tranh thủ thời gian, nếu thi được, các em sẽ làm luôn.
8h kém 15 phút, hệ thống bắt đầu thực hiện được. HS lớp 4 bước vào lượt thi đầu tiên.