Chủ nhật, 05/05/2024 15:13:37

Ngày: 28/06/2019

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

TỔ CHỨC CHO TRẺ VUI HỘI MỪNG XUÂN NĂM 2019

Trong không khí của mùa xuân 2019, cây cối đâm chồi nẩy lộc, hoa khoe sắc thắm, khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân mới. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả cùng với nhiều lễ hội diến ra trên khắp cả nước... Mùa xuân đem đên cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới,  Trường mầm non Sơn Ca tổ chức Vui hội mừng xuân cho các bé.

Đây là hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" tạo sân chơi bổ ích cho các bé, giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, hiểu biết hơn về nét văn hóa truyền thống trong ngày tết. Để được một sân chơi sôi động bổ ích và đọng lại ký ức những hình ảnh đẹp cho các bé, giáo viên nhà trường đã xây dựng kịch bản và cùng các cháu tập vợt các phần thi, luyện tập các trò chơi dân gian.

Trong thời gian một buổi sáng các cô và các bé đã được thoải mái chơi, trình diễn, thể hiện tài năng của mình qua các phần thi như: tự giới thiệu, thi xếp măm ngũ quả,.... Đây là những hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa với cô và trò trường mầm non Sơn Ca.

Sau đây là một số hình ảnh:

Trường giang