Chủ nhật, 05/05/2024 08:17:38

Ngày: 28/06/2019

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cù Lao Dung, trường mầm non Sơn Ca tổ chức chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Về tham dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí: Cô Tiêu Thị Phương Bắc – Phó trưởng phòng GD&ĐT, cô Nguyễn Thị Bé Hai – Chuyên viên mầm non Phòng GD&ĐT huyện Cù Lao Dung cùng các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các tổ trưởng tổ phó chuyên môn, giáo viên các trường mầm non trong toàn huyện, và toàn thể cán bộ, giáo viênTrường Mầm non Sơn Ca.

Một số hình ảnh hoạt động chuyên đề:

Kết thúc buổi chuyên đề được các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao và được các đồng chí đồng nghiệp góp ý thiết thực. Buổi chuyên đề đã tạo được sự lan tỏa, hứng khởi trong mỗi cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Sơn Ca và cũng như các trường trong huyện nhà.

Trường Giang