Chủ nhật, 05/05/2024 05:51:35

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC

NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào tự làm đồ dùng, thiết bị dạy học cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non Sơn Ca, nhằm góp phần bổ sung thêm các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng và hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trường mầm non Sơn Ca tổ chức "Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2018 - 2019".

Trong Hội thi, Ban tổ chức đã tổ chức tốt hoạt động, các giáo viên tham gia nghiêm túc, góp phần giúp cho Ban giám khảo nhà trường chọn lựa được những đồ dùng đồ chơi sáng tạo, thiết thực, đáp ứng yêu cầu của Hội thi. Ban giám khảo đã trao giải cho 9 nhóm, lớp gồm 1 giải nhất (Chồi 2), 1 giải nhì (Lá 2), 2 giải ba (lá 1 và Lá 3) và 5 giải khuyến khích (Nhóm nhà trẻ, lớp Mầm, Chồi 1, Chồi 3, Lá 4).

Các sản phẩm dự thi được trưng bày rất phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại được bố trí khoa học, hài hòa, có tính thẩm mĩ cao.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Trường giang