Thứ tư, 08/05/2024 11:13:59
Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

Ngày: 09/03/2016

Được sự chỉ đạo của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường, công Đoàn trường THPT Thới Long đã tổ chức buổi họp mặt nhằm kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1976 năm cuộc  khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa  ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự buổi sinh hoạt truyền thống năm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp Thầy Lương Hiển Vinh – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT TP. Cần Thơ, Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn phòng GD&ĐT Quận Ô Môn, các thầy cô là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng ban nữ công của trường THPT-THCS Trần Ngọc Hoằng và trường THCS Thới Long. Về phía Ban đại diện CMHS có chú Nguyễn Văn Liếp – Trưởng ban đại diện CMHS của trường, chú Nguyễn Hùng Dũng – Phó Ban đại diện CMHS;  Về phía nhà trường có thầy Bùi Ngọc Diệp – BT. Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Đình Vinh, thầy Nguyễn Phan Minh Đăng– Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các chú trong Ban đại diện CMHS của trường và tất cả các thầy cô trong tập thể HĐSP nhà trường.

1. SINH HOẠT GIAO LƯU TẠI HỘI TRƯỜNG

Văn nghệ chào mừng

Phát biểu chúc mừng của lãnh đạo trường

Phát biểu cảm nghĩ và giao lưu thân mật của thầy Lương Hiển Vinh

Trao giải trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" - Tặng quà lưu niệm cho quý cô

2. THI TÀI NẤU ĂN:

Phần thi dành cho quý thầy trổ tài nấu nướng, làm ra các món ăn ngon nhất để tri ân quý cô nhân ngày 8-3. Các tổ chuyên môn của trường đã chia nhau thi nấu lẩu và thi các món chiên vô cùng hấp dẫn. Kết quả giải nhất thuộc về tổ Toán Tin học với món lẩu hải sản đặc biệt.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc toàn thể các cô giáo, các cán bộ nữ nhân viên luôn vui tươi, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

BCH Công Đoàn