Thứ tư, 08/05/2024 14:15:51
Liên hoan Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục đào tạo TP Cần Thơ lần thứ 2 - năm 2013

Ngày: 08/12/2013

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013) Sờ giáo dục đào tạo TP Cần Thơ phối hợp cùng Công đoàn ngành tổ chức Liên hoan Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục đào tạo lần thứ 2 - năm 2013. Về dự liên hoan có 45 đơn vị trực thuộc gồm công đoàn các trường THPT, TT GDTX và Phòng giáo dục đào tạo các quận huyện trong thành phố với hơn 140 tiết mục dự thi. Sau 2 ngày diễn ra liên hoan, theo đánh giá của Ban tổ chức, các đơn vị đã góp nhiều tiết mục hay, dàn dựng công phu và chất lượng chuyên môn cao. Kết quả có 15 đơn vị được trao giải tập thể và khen thưởng hơn 30 tiết mục hay nhất của liên hoan.

Công đoàn trường THPT Thới Long tham gia liên hoan với 4 tiết mục với
chủ đề "Dấu ấn Cần Thơ" gồm 4 thể loại: đơn ca, song ca, đơn ca cổ và tốp ca múa . Với thành phần trẻ, khỏe, nhiệt tình và có năng khiếu về ca múa, các tiết mục thi diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban giám khảo và các đơn vị bạn. Có thể nói liên hoan năm nay đạt được kết quả ngoài mong đợi, qua đó kích thích động viên phong trào văn nghệ của trường ngày một tốt hơn.

Các tiết mục tham gia liên hoan gồm có:
1. Đơn ca: Ninh Kiều em gái Cần Thơ, sáng tác Minh Nhật, biểu diễn: Nguyễn Hà Loan
2. Song ca: Chiếc áo bà ba (có múa phụ họa) sáng tác Trần Thiện Thanh, biểu diễn Nguyễn Minh Anh Tùng - Nguyễn Bích Thúy.
3. Đơn ca cổ: Về Cần Thơ, sáng tác Thanh Ngân, biểu diễn Nguyễn Duy Linh.
4. Tốp ca múa: Sông nước Cần Thơ, sáng tác La Tuấn Dzũng, dàn dựng Minh Hùng, toàn đội biểu diễn.

Kết quả đạt được:
1. Giải nhì đơn ca cổ.
2. Giải ba song ca.
3. Giải Khuyến khích toàn đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN NĂM 2013 CỦA TRƯỜNG

Toàn đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ "G"

Thầy Hà Loan tự tin và phong cách trong tiết mục đơn ca mở màn hội thi

Đôi song ca Anh Tùng - Bích Thúy với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm
(Tiết mục đạt giải Ba)

Thầy Duy Linh với tiết mục ca cổ Về Cần Thơ
(Tiết mục đạt giải nhì)

Tốp ca múa để lại ấn tượng tốt trong hội thi, góp phần vào thành công chung của trường

Thầy Lương Hiển Vinh - CT CĐ ngành trao giải toàn đoàn cho đơn vị THPT Thới Long

Xin chúc mừng thành công của Công đoàn trường THPT Thới Long, cám ơn tất cả các thành viên đã cống hiến hết sức mình cho phong trào chung của trường!

Nguyễn Duy Linh