Chủ nhật, 19/05/2024 13:58:55
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thới Long

Ngày: 12/10/2014

Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kế hoạch số 48 ngày 01/09/2014 của BTV Quận Đoàn Ô Môn về việc "chỉ đạo đại hội đại biểu đoàn nhiệm kỳ 2014-2015". Chấp hành sự chỉ đạo của BTV Quận Đoàn Ô Môn và Ban lãnh đạo trường THPT Thới Long về việc tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Thới Long nhiệm kỳ 2014-2015, nhằm đánh giá lại việc thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2013-2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2015, đồng thời bầu Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ mới; được sự thống nhất của BTV Quận Đoàn Ô Môn, của Ban lãnh đạo nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Thới Long đã tiến hành trang trọng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thới Long vào 7 giờ 30 phút sáng ngày 12 tháng 10 năm 2014.

Về dự Đại hội có đồng chí Hồ Minh Khương - Phó bí thư Quận Đoàn Ô Môn, thầy Bùi Ngọc Diệp – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Thới Long, các đồng chí trong BTV Đoàn trường, các đồng chí bí thư Chi đoàn các lớp cùng 68/69 đại biểu chính thức về dự đại hội.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các đồng chí đoàn viên của trường thể hiện.

Đại hội bắt đầu với nghi thức chào cờ trang nghiêm và khí thế sôi nổi của toàn đại hội.

Đại hội diễn ra theo đúng kế hoạch, với thành phần đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Hồ Minh Khương, thầy Bùi Ngọc Diệp, đồng chí Lê Công Vũ, Lê Phạm Quế Chi và Hà Văn Quá; Ban TTTC gồm đồng chí Nguyễn Thị Bé Hoa và Thái Hồng Thiện; ban Thư ký đại hội gồm đồng chí Nguyễn Ngọc Điều và Phạm Minh Nhớ.

Diễn tiến của Đại hội qua một số hình ảnh:

Người dẫn chương trình Đại Hội (Thanh Ngân) và các tiết mục văn nghệ đầu giờ (Thầy Quá)

Phút giây trang nghiêm trong nghi thức chào cờ.

Đại biểu thống nhất với thành phần Đoàn chủ tịch, Ban TTTC và Thư ký đại hội

Ban TTTC báo cáo tư cách đại biểu tham dự

Đoàn Chủ tịch đang xem xét các nội dung văn kiện và điều hành đại hội.

Ban TTTC và Đoàn Thư ký đại hội

Đại hội tập trung nghe báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2013-2014 tuyên bố hết nhiệm kỳ

Thầy Văn Tiến - đại diện cho Ban bầu cử tiến hành bầu cử BCH nhiệm kỳ mới

Quang cảnh bầu cử BCH nhiệm kỳ 2014-2015

Văn nghệ - trò chơi giữa giờ

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí tiêu biểu, trẻ, khỏe và nhiệt tình, hứa hẹn hoàn thành thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ mới.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt hứa hẹn.

Sau đại hội, UB Hội LHTN VN cũng tiến hành hiệp thương và bầu ra BCH gồm 13 anh chị đoàn viên thanh niên ưu tú tiếp tay cho công tác thanh niên của trường, UB Hội đã bầu đồng chí Hà Văn Quá giữ chức vụ Chủ tịch UB Hội LHTN trường THPT Thới Long.

Đại hội cũng đã trao các Bằng khen và phần thưởng của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của Quận Đoàn Ô Môn cho những tập thể và cá nhân có những đóng góp thiết thực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua.

Nhận bằng khen của TW Đoàn và Quận Đoàn Ô Môn

Đến 11 giờ cùng ngày, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thới Long nhiệm kỳ 2014-2015 đã thành công tốt đẹp, tạo động lực để thế hệ thanh niên của trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị cao cả mà Đảng và nhân dân giao phó.

BCH Đoàn Trường