Thứ hai, 29/04/2024 11:37:15
Giải bóng đá học sinh THPT năm 2015
Trong 2 ngày 21, 22 tháng 3 năm 2015, tại khu liên hợp thể thao TP. Cần Thơ đã diễn ra giải bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Giải đấu có 21 đội bóng đến từ các trường THPT trong thành phố Cần Thơ tham gia. Đội bóng đá trường THPT Thới Lai tham dự giải đấu có 10 cầu thủ, tham gia 2 trận vòng loại thắng đội bóng THPT Nguyễn Việt Hồng với tỷ số 3-0, thắng đội bóng THPT Phan Ngọc Hiển với tỷ số 6-3. Kết thúc giải đấu, đội bóng trường THPT Thới Lai đạt giải 3. Đây là kết quả thể hiện sự cố gắng, nỗ lực của toàn đội bóng trên tinh thần đòan kết, trung thực và cao thượng như mục tiêu mà lãnh đạo nhà trường đã đề ra.
Lãnh đạo trường THPT Thới Lai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến 2 nhà tài trợ cho đội bóng: Trung tâm Viettel Thới Lai và Doanh nghiệp tu nhân vàng bạc đá quý Quang Châu, thị trấn Thới Lai.

Đội bóng THPT Thới Lai

Các đội bóng dự lễ khai mạc

Làm thủ tục trước trận đấu

Tác giả: THPT Thới Lai