Thứ hai, 29/04/2024 04:35:27
Ngày hội tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp trường THPT Thới Lai năm 2015
Ngày 22 tháng 3 năm 2015, trường THPT Thới Lai tổ chức ngày hội tư vấn, tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2015 nhằm giúp học sinh và phụ huynh có nhiều thông tin về các ngành, nghề, định hướng mục tiêu thi THPT quốc gia 2015. Tham dự ngày hội có Đại diện Ban tư vấn, tuyển sinh của các trường: Trường trung cấp nghề Thới Lai, Trung cấp Miền Tây, Cao đẳng du lịch Cần Thơ, Cao đẳng cơ điện Nam Bộ, Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Cần Thơ, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Công nghệ Cần Thơ, Học sinh trường THCS&THPT Trường Xuân, Học sinh khối 10, 11, 12 trường THPT Thới Lai đặc biệt có sự tham dự của đông đảo phụ huynh học sinh khối 12. Sau phần triển khai quy chế thi THPT quốc gia 2015 đến toàn thể phụ huynh khối 12, các em học sinh và phụ huynh đã tham quan và tư vấn tại các gian trung bày, giới thiệu của các trường. Sau phần phát biểu khai mạc của lãnh đạo trường THPT Thới Lai, đại diện của các trường đã giới thiệu đến học sinh và phụ huynh về các ngành nghề của trường, trả lời trực tiếp các câu hỏi từ học sinh và phụ huynh. Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2015 thực sự có ý nghĩa, bổ ích đối với học sinh và phụ huynh trong việc chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2015. Trường THPT Thớ Lai chân thành cảm ơn đại diện các trường về tham gia ngày hội tư vấn tuyển snh năm 2015, cảm ơn các đơn vị tài trợ cho ngày hội được thành công tốt đẹp: Trung tâm Viettel Thới Lai, Trung tâm Mobifone Thới Lai.
Một số hình ảnh ngày hội tư vấn, tuyển sinh 2015:

Tác giả: THPT Thới Lai