Thứ sáu, 29/03/2024 16:18:45
Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS và THPT Tân Lộc lần thứ II - nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày: 18/08/2017

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ và Lãnh đạo trường. Công đoàn trường THCS và THPT Tân Lộc tiến hành Đại hội đại biểu lần II, nhiệm kỳ 2017-2022, Đại hội diễn ra lúc 7 giờ 30 ngày 17 tháng 8 năm 2017.

Đến Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Hiển Vinh, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; đặc biệt là sự hiện diện của 110 đại biểu công đoàn viên của trường về dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Công đoàn ngành giáo dục thành phố, sự chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy đảng cơ sở, Công đoàn đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đại biểu lần thứ I đề ra. Tổ chức công đoàn không ngừng lớn mạnh, thực sự tạo được niềm tin, sự tín nhiệm của cán bộ, CCVCLĐ tại đơn vị. Quan hệ hoạt động phối hợp giữa tổ chức Công đoàn với chính quyền ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả. Hoạt động Công đoàn đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Mục tiêu phấn đấu của Công đoàn nhiệm kỳ tới là: Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, không ngừng chăm lo xây dựng và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhà giáo và người lao động, duy trì công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vào Đảng, tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh; xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh tiến bộ.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành Công đoàn lần thứ II; Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022. Trong phiên họp lần thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, chủ nhiệm UBKT.

Kết quả: đồng chí Cao Thế Sơn giữ chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch là đồng chí Quách Linh Thoại và đồng chí Trần Thanh Phục là Chủ nhiệm UBKT.

Ngoài ra, Đại hội đã bầu biểu dự Đại hội Công đoàn Giáo dục thành phố  Cần Thơ lần thứ VI với 02 đ/c chính thức và 1 đ/c dự khuyết đúng theo chỉ tiêu phân bổ.

Trong diễn văn bế mạc, Đồng chí Cao Thế Sơn thay mặt đoàn chủ tịch, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ bổ sung vào kế hoạch hoạt động cụ thể trong nhiệm kỳ mới với các giải pháp khả thi trong quá trình hoạt động Công đoàn. Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Đại hội II Công đoàn cơ sở trường THCS và THPT tân Lộc nhiệm kì 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp./.

thpttanloc