Thứ hai, 01/06/2020 09:10:35
hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày: 25/10/2018

Công đoàn trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Căn cứ Hướng dẫn 118/HD-CĐN ngày 01/10/2018, của Ban thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ. Được sự thống nhất của lãnh đạo trường, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS và THPT Tân Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10;

Đến dự có đồng chí Võ Thanh Phong, Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Thanh Thảo, phó hiệu trưởng cùng 57 nữ công đoàn viên.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban nữ công đồng chí Võ Thị Kiêm Diệu đã ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và báo cáo đánh giá những kết quả nổi bật của Công đoàn nói chung, hoạt động nữ công nói riêng đạt được trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong thời gian qua, nữ CBCNV không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

          Hoạt động đầu tiên để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam phải kể đến đó là tham gia các trò chơi, các cá nhân cũng như các đội trổ tài về kiến thức nội trợ, mẹo vặt gia đình cũng như kiến thức về pháp luật qua trò chơi tài xế bất đắc dĩ và thi tìm hiểu kiến thức pháp luật.

Điểm nhấn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam

diễn ra rất sôi nổi hào hứng và gây không ít  khó khăn cho ban giám khảo trong việc lựa chọn vị trí số 1 đó là phần thi khéo tay đổ và trang trí đĩa rau câu. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải thưởng nhất, nhì,ba lần lượt cho tổ Toán, Lý và Sử Địa..

 Hoạt động cuối cùng với chuyên đề:  “Chăm sóc sức khỏe  sinh sản Phụ nữ” nhằm cung cấp cho công đoàn viên nữ kiến thức về cách phát hiện và phòng ngừa một số bệnh phụ khoa để chăm sóc sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

        Các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam diễn ra rất thiết thực, ý nghĩa và mang đến bao cảm xúc, niềm vui, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong công đoàn nhà trường, đây chính là động lực để các chị em phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc và tích cực tham gia tốt các hoạt động của đơn vị./.

 

 

 

 

 

Cao Sơn
Tin liên quan