Thứ ba, 23/07/2024 21:15:38
Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015-2016

Ngày: 11/01/2016

Sáng ngày 11/01/2016, Trường THPT Lương Định Của đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I. Với những nhiệm vụ hết sức to lớn và có ý nghĩa quan trọng trong năm học này, đặc biệt hơn trường chúng ta vừa được công nhận trường đạt chuẩn QG năm 2015 và là năm tiếp tục thực hiện chủ đề năm học là :  Đổi mới căn bản và toàn diện, để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục ”. Chính vì thế, bước vào năm học 2015-2016 tuy còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, BGH, với sự nỗ lực của cả thầy và trò, sự giúp đỡ của Ban đại diện CMHS ; đến thời điểm này có thể nói thầy và trò chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2015-2016.

Về phía nhà trường, thầy Trần Quốc Hùng lên đánh giá hoạt động của trường trong học kỳ I vừa qua:

Tại Lễ sơ kết, Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng những cá nhân học sinh đạt danh hiệu sinh Giỏi và Tiên tiến trong học kỳ này. Sau đây là một số hình ảnh trao thưởng trong buổi lễ:

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, thầy Hiệu trưởng – Trần Quốc Hùng, đánh giá cao những kết quả đạt được của thầy và trò trong học kỳ vừa qua. Qua đó, thầy cũng mong rằng khi bước sang một học kì mới, thầy và trò trường chúng ta sẽ luôn giữ vững phong độ và phát huy tinh thần học tập hết mình để đạt được nhiều thành tích hơn trong học kỳ sau.

File báo cáo sơ kết HK I (Đính kèm tập tin ở bên dưới)