Thứ sáu, 03/05/2024 14:09:09
Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Ngày: 06/09/2015

Hòa cùng không khí ngày hội khai trường của, sáng  5/09/2015, Trường THPT Lương Định Của tổ chức  lễ khai giảng năm học mới 2013

Năm học 2015-2016, Trường THPT Lương Định Của có 23 lớp. Phát huy truyền thống dạy tốt-học tốt, năm học này trường tập trung đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học nhằm phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh. Song song với đó là đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua, góp phần thực hiện tốt hơn nữa lời dạy của Bác "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt-học tốt".

Tại buổi lễ khai giảng, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Trung học phổ thông Lương Định Của đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gởi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2015 - 2016.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Lễ khai giảng năm học 2015-2016 diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng cũng không kém phần trang trọng. Mở đầu là diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Trần Quốc Hùng - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã điểm lại những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2014-2015 để hướng tới một năm học mới với những kết quả cao hơn, tiến bộ hơn. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã như thúc giục thầy và trò trường THPT Lương Định Của phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học mới để đạt thành tích cao trong năm học mới.

Cũng trong Lễ khai giảng, nhà trường đã khen thưởng các thầy cô đạt thành tích trong năm học vừa qua cũng như trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Sau diễn văn bế mạc Lễ khai giảng của thầy Trần Quốc Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn đã tạo một không khí sôi nổi, vui tươi, trẻ trung như tưng bừng mở ra một chặng đường mới, một năm học mới với khí thế nhiệt huyết đầy quyết tâm của cả thầy và trò.

Trường THPT Lương Định Của