Thứ ba, 23/07/2024 15:26:28
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày: 19/10/2017

TRƯỜNG THPT LƯƠNG ĐỊNH CỦA KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 5 tháng 9 năm 2017 trường THPT Lương Đinh Của long trong tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2017-2018, Trường hân hạnh đón tiếp Bà Vũ Thị Cánh UV Ban TV TU,P.CT.Thường trực HĐND TP Cần thơ, Bà Ông Nguyễn Tòng Nhiệm P.BT thường trực QU, CT HDND quận và đại biểu các cơ quan ba ngành của quận, ban đại diện CMHS, quý thầy cô giáo và 1068 học sinh đến dự.

Đại biểu dự lễ khai giảng

Gíao viên CN và HS Lớp 10 tiến vào sân lễ rất khí thế

Lãnh đạo tặng hoa cho học sinh lớp 10.

Bà Vũ Thị Cánh-UV BTV TU-P.CT Thường trực HĐND TP đọc thư chúc mừng Ngày khai giảng năm học 2017-2018 của TU,

HĐND,UBND và UBMT TQVN TP CT.

Thầy Trần Quốc Hùng – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ông Nguyên Tòng Nhiệm – P.BT QU.CT.HĐND quận Ô Môn phát biểu.

Bà Vũ Thị Cánh-PCT TT HĐND TP trao bằng khen của UBND TP đợn vị hoàn thành XS nhiệm vụ, thầy Trần Quốc Hùng nhận.

Bà Bùi Thị Phương-P.CT Công đoàn ngành GD TP trao tặng giấy khen của UBND TP CT trường đạt tập thể LĐXS,

Thầy Lê Anh Vũ nhận.

Ông Nguyễn Tòng Nhiệm-PBT TT QU tặng giấy khen trường đạt danh hiệu Tập thể LĐTT,thầy Nguyễn Thành Ngôn.

Qùa và học bổng của cơ quan,mạnh thường quân tặng cho HS nghèo khó khăn.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với trường

Hình ảnh học sinh dự lễ

Ông Nguyễn Tòng Nhiệm – P.BT TT QU đánh trống khai trường năm học 2017-2018.

thptluongdinhcua