Thứ ba, 23/07/2024 21:13:45
Kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường THPT Lương Định của đạt chuẩn quốc gia năm 2015.

Ngày: 20/11/2015

Ngày 20/11/1958, lần đầu tiên ngày “Quốc tế hiến chương các nhà giáo” được tổ chức trên toàn Miền Bắc nước ta, những năm sau đó còn được tổ chức ở các vùng giải phóng ở Miền Nam. Do tính chất và mục đích của việc tổ chức ngày “Quốc tế hiến chương các  nhà giáo”. Ngày 20.11 ở nước ta đã có những thay đổi cơ bản thể theo nguyện vọng của các nhà giáo và nhân dân, chấp nhận đề nghị Bộ Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ngày 28.9.1982, Hội đồng Bộ Trưởng (nay là Chính phủ) đã ra quyết định số 167/HĐBT với nội dung “ Từ nay hàng năm đển lấy ngày 20.11 là ngày nhà giáo Việt Nam” để tôn vinh và tri ân các thầy giáo , cô giáo. Chính vì tầm quan trọng và ý nghĩa đó:

Sáng ngày 20/11/2015 trường THPT Lương Định Của long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam" 20/11/1982-20/11/2015 và đón bằng công nhận trường THPT Lương Định của đạt chuẩn quốc gia năm 2015.

Toàn thể học sinh trường tham gia buổi lễ

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiếp theo, Thầy Nguyễn Thành Ngôn Chủ tịch Công Đoàn lên phát biểu Truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Trần Quốc Hùng lên nhận món quà tri ân nhà trường cùa cựu học sinh

Ngoài ra, Trường còn khen thưởng cho Giáo viên đạt thành tích và có nhiều đóng góp cho trường, một số HS đạt thành tích cao trong học tập.

Sau đó, thầy Đặng Phú Cường PHT nhà trường lên báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Tiếp theo , về phía Sở Giáo Dục thầy Nguyễn Văn Thành Chánh Thanh Tra Sở đại diện lên phát biểu và đọc quyết định công nhận trường THPT Lương Định Của đạt chuẩn quốc gia

Đại diện học sinh và Lãnh đạo thành phố, Lãnh đạo địa phương phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11

Cuối cùng, về phía nhà trường thầy Trần Quốc Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lên phát biểu đáp từ.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ

Trường THPT Lương Định Của