Thứ sáu, 17/05/2024 13:38:52
TRƯỜNG THPT LƯƠNG ĐỊNH CỦA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH PHỐ CẦN THƠ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG ( 2004-2019) –MỪNG ĐẢNG QUANG VINH- MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Ngày: 24/01/2019

Hòa trong không khí mùa xuân, chào mừng kỷ niệm 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc trung ương, ngày 20/1/2019 Trường THPT Lương Định Của tổ chức giải bóng chuyền giao lưu gồm có 5 đơn vị tham gia cùng đơn vị sở tại:

1. THPT Lưu Hữu Phước

2. THPT Trung An

3. THPT Thới Lai

4. THPT Phan Văn Trị

5. TT Huấn Luyện Quốc Gia 4- Cần Thơ

Buổi khai mạc được tổ chức long trọng, ấm áp.

Thầy Trần Quốc Hùng- Hiệu trưởng trường THPT Lương Định Của- phát biểu khai mạc. Thầy nhấn mạnh mục đích của giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, vui chơi thể thao giữa các đơn vị. Phát động phong trào rèn luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ giáo viên.

Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Sau lễ khai mạc, các đội bắt đầu thi đấu theo hai bảng tính điểm.

Trên sân trường Lương Định Của, một ngày đầy nắng, không khí sôi động hào hứng với các pha chuyền bóng, đập bóng đẹp mắt của các cầu thủ.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: TT Huấn Luyện Quốc Gia 4- Cần Thơ

Giải nhì:  THPT Lương Định Của

Giải ba: THPT Thới Lai

Kết thúc giải BTC và các đội tham gia cùng dự buổi liên hoan thân mật trong không khí  đoàn kết, vui vẻ, thân thiện.

Giải giao lưu bóng chuyền đã thành công tốt đẹp, là một hoạt động đầy ý nghĩa của Trường THPT Lương Định Của nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm TP Cần Thơ trực thuộc trung ương 2004-2019. Bên cạnh đó góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.