Thứ sáu, 17/05/2024 13:59:36
LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG THPT LƯƠNG ĐỊNH CỦA NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày: 29/11/2017

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT LƯƠNG ĐỊNH CỦA NĂM HỌC 2017 – 2018

Tôn sư trọng đạo là một trong những đạo lí cơ bản trong lẽ làm người và chính đạo lí này đã làm nên nét đẹp đậm chất nhân văn nhất mà tổ tiên còn truyền lại cho chúng ta đến ngày hôm nay; trong ca dao Việt Nam có câu “Muốn sang thì bắc cầu kiều, Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”, hay là “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Nhưng câu ca dao, tục ngữ đó vừa làm minh chứng vừa nhằm răn dạy người Việt Nam ta có truyền thống hiếu học và tôn vinh nghề dạy học.

Trong thời đại ngày nay truyền thống đó càng được phát huy, nghề dạy học càng được tôn vinh hơn khi Đảng và Nhà nước ta đã chọn ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày “Nhà giáo Việt Nam”, là ngày biểu dương nghề dạy học và những người dạy học, là ngày hội của ngành giáo dục. Đây cũng là dịp để học sinh, cha mẹ học sinh và toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự biết ơn và có tinh thần trách nhiệm đối với các nhà giáo.

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước, hôm nay ngày 20/11/2017 trường THPT Lương Định Của long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), và đó là lý do của buổi lễ hôm nay.

Trường danh dự đón tiếp Đ/c Hồ văn Hậu –Thường vụ quận ủy-PCT Thường trực UBND quận, các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị quận,về dự buổi lễ hôm nay còn có các mạnh thường quân; Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện đài truyền thanh quận Ô Môn về đây để đưa tin; cùng toàn thể quý thầy cô và hơn 1000 em học sinh có mặt trong buổi lễ hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ

thptluongdinhcua