tin tức-sự kiện

Tết trung thu

Vui hội trăng rằm cho học sinh.

Với mục đích tổ chức Tết Trung thu vui tươi, an toàn ý nghĩa cho học sinh trong trường, chiều ngày 4 tháng 10 năm 2017 tức chiều ngày rằm tháng 8 trường tiểu học Đạo Đức A đã tổ chức tết trung thu cho học sinh toàn trường với chủ đề “ vui hội trăng rằm”. Đêm hội đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho các em như chơi trò chơi dân gian, tìm hiểu sự tích chú cuội cung trăng…, thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; phòng ngừa, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến trẻ em, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; thực hiện hiệu quả chính sách, chương trình và vận động xã hội nhằm xây dựng ngôi trường an toàn, lành mạnh, thân thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em.

Khuất Dũng

Một số hoạt động trong đêm hội

Múa lân

Tác giả: Khuất Dũng