Thứ hai, 06/05/2024 18:50:30
Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày: 27/11/2017

Hằng năm  cứ vào ngày 20/11 mọi người ai ai cũng hướng về những người thầy đã từng dìu dắt, dạy dỗ mình trong cuộc sống. Đó là truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa  đến nay. Đặc biệt là đối với những ai đã từng cắp sách đến trường thì ngày 20/11 lại còn có ý nghĩa sâu sắc hơn. Đó là khoảng thời gian để mỗi người hồi tưởng về công ơn của những người thầy đã truyền thụ cho mình những ánh sáng tri thức, để mình trở thành người thành đạt trong xã hội.

Trường vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo

Chủ tịch công đoàn thầy Đỗ Văn Quốc ôn lại truyền thống

Phát biểu của lãnh đạo cấp xã

Cô Nguyễn Thị Mỹ Hường thay mặt cho tập thể giáo viên của trường lên phát biểu nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu của học sinh

Trong năm học vừa qua thầy và trò của trường TH Trường Long 2 đã nổ lực dạy và học để đạt được những thành tựu đáng kể, đó là nhờ 1 phần lớn vào sự đoàn kết trong tập thể giáo viên của trường.

Khen thưởng

Ngày Nhà giáo Việt Nam được xem là ngày truyền thống đạo lí. Trước không khí tưng bừng nhộn nhịp của buổi lễ, chúng tôi thật sự xúc động vì được sự quan tâm của UBND các cấp, lãnh đạo ngành và hội phụ huynh học sinh đã tạo mọi điều kiện tổ chức buổi họp mặt để ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” và tôn vinh nghề dạy học. Vậy để xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Chúng tôi những giáo viên nhân dân nguyện sẽ đem hết khả năng trí tuệ của mình, luôn đoàn kết kề vai sát cánh bên nhau để luôn hoàn thành tốt  sự nghiệp trồng người, thực hiện tốt theo lời Bác Hồ dạy:

“ Vì lợi ích 10 năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

pd_thtruonglong2