Thứ hai, 06/05/2024 19:59:45
Hội nghi CC -VC 2017- 2018

Ngày: 16/10/2017

Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 có nội dung cụ thể như sau:

- Tăng cường các giải pháp huy động học sinh đến trường, giảm tỉ lệ học sinh chưa hoàn thành môn học và học sinh bỏ học, tăng tỷ lệ học sinh năng khiếu, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tiếp tục củng cố, duy trì kết quả và nâng cao chất lượng chống mù chữ, phổ cập GDTH đúng độ tuổi.

- Thường xuyên kiểm tra nội bộ trường học. Cải tiến công tác thanh tra, công tác thi đua, gắn với đánh giá xếp loại công chức, viên chức.

- Tiếp tục giới thiệu, học tập về thân thế, sự nghiệp đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh; phổ biến nhắc nhở tới từng giáo viên trong các phiên họp đầu năm.

- Qui định về đạo đức nhà giáo, mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Lồng ghép nội dung giáo dục tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào các môn học.

- Củng cố thành tựu PCGD – CMC, tiếp tục thực hiện PCGD TH đúng độ tuổi và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

- Tiếp tục bồi dưỡng chuẩn hoá đội ngũ giáo viên theo Chỉ thị số 40/BT.TW của Bí thư Trung ương Đảng.

- Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Phong Điền. Tiếp tục thực hiện 03 không 06 có.

- Đặc biệt, coi trọng giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, Quy tắc ứng xử, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm cho công chức, viên chức và học sinh.

- Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.” Củng cố kết quả các cuộc vận động chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục.

Đăng ký danh hiệu Trường và Đoàn thể :

- Chi bộ: Đạt trong sạch, vững mạnh

- Tập thể Trường: Đạt Lao động Xuất sắc

- Công đoàn: Vững mạnh Xuất sắc

- Thư viện: Đạt chuẩn.

Các tổ chuyên môn, tổ hành chính căn cứ vào nhiệm vụ năm học và kế hoạch năm học của trường xây dựng kế hoạch, chỉ tiêu, các giải pháp tổ chức thực hiện phù hợp đặc điểm tổ mình nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra đồng thời triển khai cụ thể, phổ biến đầy đủ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của tổ mình để thực hiện.

Đồng chí Bí thư Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, Nghị quyết của hội nghị năm học trước và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2017-2018.

Đồng chí Chủ tịch công đoàn báo cáo về công tác thi đua ( giao ước thi đua + thang điểm thi đua).

Đồng chí phó Chủ tịch công đoàn thông qua quy chế dân chủ cơ quan trường học.

Đồng chí trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của Ban TTND

Hiệu trưởng, Công đoàn tiếp thu ý kiến đóng góp; giải đáp thắc mắc, kiến nghị của  viên chức.

Đồng chí Lê Bé Tâm thông qua điều kiện bầu Trưởng ban TTND nhiệm kỳ mới

Bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ mới

Báo cáo kết quả thi đua khen thưởng năm học 2016-2017 và phát động đăng ký thi đua danh hiệu tập thể và cá nhân trong năm học 2017-2018

Đồng chí Nguyễn Hữu Thiện thông qua Nghị quyết Hội nghị 2017 - 2018