Thứ sáu, 25/09/2020 23:26:59
Phòng tránh dịch nCoV: học sinh huyện Cư Kuin tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần

Ngày: 07/02/2020

        Cuối giờ chiều 07/02/2020, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Công văn hoả tốc về việc cho học sinh nghỉ học để phòng dịch virus corona - nVoC . Tiếp đó Ban Chỉ đạo của huyện Cư Kuin đã trực tiếp chỉ đạo và uỷ quyền cho Trưởng Phòng GDĐT huyện hướng dẫn các trường học trên địa bàn toàn huyện thực hiện.

         Theo đó, thời gian học sinh sẽ được nghỉ học tiếp cho đến hết ngày 16/02/2020. Phòng GDĐT sẽ có kế hoạch chỉ đạo các đơn vị cho học bù vào thời gian thích hợp.

         Cũng theo văn bản này, UBND tỉnh chỉ đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các trường học trên địa bàn thực hiện các biện pháp phòng dịch, như: vệ sinh khử trùng phòng, lớp học; tổ chức tập huấn kiến thức về phòng chống dịch cho cán bộ, viên chức, người lao động theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh tại các văn bản đã hướng dẫn; đồng thời, tuyệt đối không để cán bộ, viên chức, người lao động tự ý ra khỏi địa phương; luôn sẵn sàng khi được điều động phục vụ công tác phòng, chống dịch; chủ động phối hợp với cha mẹ học sinh để quản lí, hỗ trợ học sinh học tập, ôn tập tại nhà, theo dõi sức khoẻ của học sinh,...; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của ngành Y tế về phòng, chống dịch;...

Các phòng, lớp học tại các trường sẽ tiếp tục được khử trùng theo quy định

         Trước đó, ngày 03/02/2020 UBND tỉnh đã có Công văn chỉ đạo cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch. Thời gian học sinh các cấp được nghỉ học từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020. 

Toàn văn Công văn hoả tốc tại đây:

 

 

Trần Quốc Toản
Tin liên quan