tin tức-sự kiện

Bản tin tháng 4

BẢN TIN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHONG ĐIỀN

PHONG ĐIỀN 1 QUA HỘI THI NÉT ĐẸP ĐỘI VIÊN

Ngày 02 tháng 4 vừa qua, thực hiện kế hoạch của Hội đồng đội và PGD huyện Phong Điền về việc tham gia hội thi “Nét đẹp đội viên lần thứ I năm học 2016 – 2017” do Sở Giáo dục Đào tạo và Thành đoàn Thành phố Cần Thơ tổ chức tại trung tâm Tư vấn việc làm thanh niên TPCT.

Liên đội trường Tiểu học thị trấn Phong Điền 1 vinh dự được chọn tham gia Hội thi với số lượng 06 đội viên tiêu biểu. Thực hiện tinh thần chỉ đạo của trên, Liên đội đã nhanh chóng xét chọn thí sinh tham gia Hội thi “Nét đẹp đội viên” ở 3 khối lớp 3, 4, 5. Do thời gian khá gấp rút nên việc tập luyện được diễn ra ở cường độ cao, học sinh một buổi học tập tại trường, một buổi ra sức tập luyện các yêu cầu cơ bản.

Kết quả thi phần sơ khảo ngày 02/04/2017 Liên đội được chọn 3/6 đội viên vào vòng bán kết sẽ được diễn ra vào trung tuần tháng 04 năm 2017. Hiện nay các em vẫn tiếp tục luyện tập để tham gia vòng tiếp theo.

Đây là một sân chơi mới mẻ nhưng rất bổ ích: học sinh được rèn luyện kỹ năng sống, hiểu biết thêm về các lĩnh vực khác trong đời sống Xã hội … Liên đội trường tiểu học thị trấn Phong Điền 1 quyết tâm tạo điều tốt nhất để các em tham gia đầy đủ Hội thi và đạt thành tích cao nhất.

Người viết: Nguyễn Văn Hiếu

(Tổng phụ trách Đội trường TH-TT Phong Điền 1)

Tác giả: Nguyễn Văn Hiếu

Niềm vui ngày khai trường